VnExpress sốc khi mở cửa hàng điện thoại, giá rẻ giật mình

Những mẫu điện thoại được bán ra bởi VnExpress đều rẻ hơn ít nhất vài trăm nghìn so với FPT Shop hay Thế giới di động.

Nhiều người cảm thấy bất ngờ khi phát hiện ra rằng VnExpress – tờ báo điện tử hàng đầu Việt Nam đang tiến hành các khâu chuẩn bị cho việc bán lẻ. Sản phẩm cụ thể của doanh nghiệp này sẽ là cửa hàng VnExpress Shop tại địa chỉ shop.vnexpress.net với slogan “Mua sắm trực tuyến uy tín, chất lượng”

Ghé qua trang web này, có thể nhận ra các mặt hàng được kinh doanh chủ yếu tại VnExpress Shop sẽ là điện thoại, máy tính bảng, laptop và các phụ kiện, sản phẩm công nghệ. Ở thời điểm hiện tại, các mặt hàng được niêm yết giá trên website của VnExpress Shop đều là những sản phẩm được phân phối bởi FPT Trading.

VnExpress gây sốc khi mở cửa hàng điện thoại, giá rẻ đến giật mình

Có một điều khá đặc biệt là khi tiến hành so sánh giá, các sản phẩm được bán ra tại VnExpress Shop đều rẻ hơn từ vài trăm nghìn đồng cho đến cả triệu đồng so với các hệ thống bán lẻ lớn khác.

 

 

Tiêu biểu là mẫu điện thoại iPhone 6S Plus phiên bản 64GB Rose Gold. Tại Thế giới di động, mẫu máy này có giá bán 24,69 triệu đồng. Trong khi đó với VnExpress, giá bán của iPhone 6S Plus phiên bản 64GB Rose Gold chỉ là 21,69 triệu đồng.

Như vậy, rất có thể việc cạnh tranh về giá sẽ chính là chiến lược bán hàng online của VnExpress Shop khi chính thức xuất hiện trên thị trường. 

0
SOTATE Việt Nam back to top