Phụ kiện hỗ trợ ‘cực dị’ giúp chơi Pokemon GO thoải mái

Poke-Han: Bắt pokemon bất kể thời tiết
Đây là 1 phụ kiện đáng kinh ngạc, chứng minh cho sức sáng tạo không giới hạn của người Nhật trong việc chơi Pokemon GO. Nhằm tạo sự thoải mái tối đa cho game thủ trải nghiệm không phải bận tâm mưa nắng cũng như đỡ mỏi tay khi cầm khư khư điện thoại nên phụ kiện 2 trong 1 Poke-Han ra đời.

[IMG]


Nhờ khung sắt này, người chơi sẽ gắn một chiếc dù che nắng che mưa. Phía trước còn có một tấm đế có thể để thêm đồ mang theo suốt hành trình săn thú. Ngoài ra, phụ kiện còn có chiếc móc làm giá đỡ điện thoại. Nhưng nếu bạn có ý định sử dụng tại Việt Nam thì nên buộc chặt “dế iu” và đi theo nhóm để tránh bị cướp giật.

Poke-Drone: Chơi Pokemon GO không cần di chuyển
Điều thú vị của tựa game Pokemon GO chính là hóa thân làm nhân vật chính, đi đây đó để tìm bắt thú. Nếu bạn thấy ngán vì đường xa làm mỏi chân hay địa hình hiểm trở ngăn cản thì đã có thiết bị bay nhỏ gọn Poke-Drone. Người chơi điều khiển Poke-Drone bay đến khu vực có tín hiệu của Pokemon rồi tung Pokeball bắt trên giao diện điện thoại như bình thường.

[IMG]
Thiết bị là 1 fly-cam thu nhỏ kết nối Bluetooth với tay cầm có gắn điện thoại.

Vỏ điện thoại chuyên bắt pokemon
Việc ném bóng vào một Pokemon quả là thử thách cho người chơi. Chỉ cần đường ném chệch hướng thì xem như mất toi một quả, đồng thời Pokemon đó có thể tẩu thoát. Vì thế, một fan bự của Pokemon Go – anh Jon Cleaver – đã tự làm vỏ điện thoại giúp người chơi tung quả cầu theo đường thẳng.

[IMG]
Chiếc vỏ này có đường rãnh giữa đủ để ngón tay người dùng kéo quả cầu Pokeball nhắm ngay đầu các con thú.

Túi giữ điện thoại khi đi xe
Nếu bạn dùng xe đạp làm phương tiện di chuyển giữa các điểm Pokestop hay đuổi theo Pokemon thì thật bất tiện khi chạy một chút lại lấy điện thoại ra kiểm tra. Hãy yên tâm vì nhà sản xuất phụ kiện ăn theo trò chơi Pokemon GO đã tạo ra chiếc túi được kẹp chắc chắn lên ghi-đông. Bên trong có ngăn đựng chai nước lẫn đồ lặt vặt. Phía ngoài trang bị một ngăn kéo trong suốt để bạn vừa xem màn hình điện thoại vừa lướt tay cảm ứng dễ dàng.

[IMG]
0
SOTATE Việt Nam back to top