Lý do nên mua đồng hồ thông minh cho trẻ em?

Có nên mua đồng hồ thông minh cho trẻ em?

Thật sự có cần thiết khi phải rút “hầu bao” đầu tư cho con trẻ một chiếc đồng hồ định vị với mức giá từ vài trăm có khi lên đến vài triệu. Nhưng đổi lại, chúng thật sự có cần thiết đến vậy không? Hãy cùng phân tích chi tiết hơn nhé.

Định vị chính xác vị trí của con

Hãy thử tưởng tượng chẳng may bạn bị lạc mất con tại một công viên rộng lớn hoặc các hội chợ sầm uất hay trong các khu du lịch, hoảng hốt, bất an có lẽ là tâm lý chung mà hầu như ai cũng phải trải qua. Tuy nhiên trường hợp này hoàn toàn sẽ thay đổi ngay khi trang bị cho các bé một chiếc đồng hồ thông minh đeo tay, chắc chắn không đơn thuần là một phụ kiện thời trang cho các bé mà chúng sẽ định vị chính xác vị trí hiện tại của bé thông qua ứng dụng được tích hợp bên trong, chắc chắn vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng nhất.

Sẽ càng tiện lợi hơn nữa khi ngày càng nhiều mối nguy luôn “rình rập” các bé. Thực tế, đã có rất nhiều trường hợp thương tâm, như gõ lên hồi chuông “cảnh tỉnh” cho những ai là bố mẹ. Cũng chính bởi thế, ngày càng nhiều các mẫu đồng hồ thông minh cho trẻ em liên tục ra mắt, đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của nhiều khách hàng.

Điểm ưu việt của sản phẩm chính là tính năng định vị GPS giúp định vị chính xác vị trí hiện tại của các bé ở mọi lúc mọi nơi. Đi kèm với đó là nút cảnh báo nguy hiểm SOS sẽ gửi kết nối nhanh chóng về chiếc smartphone của bố mẹ để có hướng giải quyết kịp thời.

Nhiều tiện ích hữu ích khác

Bên cạnh chức năng định vị GPS, những mẫu đồng hồ thông minh được tích hợp rất nhiều tiện ích đi kèm như: Báo thức, gửi tin nhắn thoại, thông tin khẩn cấp, nghe gọi, lưu giữ lịch sử vị trí GPS,… Nhưng để trải nghiệm hết mọi tính năng có sẵn, các bậc phụ huynh phải gắn một thẻ SIM có kết nối 3G và được cài đặt theo hướng dẫn mà nhân viên cửa hàng đã trình bày. Sau đó, các bậc phụ huynh nên hướng dẫn chi tiết cho con trẻ thao tác thuần thục để chắc chắn rằng trong bất kì tình huống nào xảy đến, con yêu của mình luôn được an toàn.

Mẫu đồng hồ cho trẻ em hot nhất năm 2019

Các bậc phụ huynh dễ dàng mua ngay cho con yêu một chiếc đồng hồ cho trẻ em “xịn sò” tại các trang thương mại điện thoại, web bán hàng hoặc tìm đến trực tiếp cửa hàng. Tuy nhiên, trước khi chọn mua đồng hồ, tốt nhất nên tìm hiểu kĩ mẫu sản phẩm nào thịnh hành nhất năm 2019 để đưa ra quyết định chọn mua ưng ý. Dưới đây là một vài mẫu đồng hồ cho trẻ em để quý khách hàng tham khảo:

+ Đồng hồ điện thoại định vị trẻ em chống nước INAP HW11

+ Đồng hồ thông minh trẻ em GPS Tuxedo TX-G31

+ Đồng hồ  thông minh cho trẻ em Fuji Kid Child Guard

Mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm đồng hồ thông minh cho trẻ em, hãy nhấc máy gọi ngay đến hotline: 899 189 989 - 1900 2839 để được tư vấn chi tiết.

0
SOTATE Việt Nam back to top