[Kenh14] Xuất hiện mẫu đồng hồ thông minh thu hút các bạn trẻ

Trong một vài năm trở lại đây, đồng hồ thông minh hay còn gọi là SmartWatch đang phát triển một cách nhanh chóng và trở thành một phụ kiện không thể thiếu đối với giới trẻ.
Ngoài những tính năng đồng hồ thông thường như xem giờ, lịch hẹn, báo thức… thiết bị này còn được xem như một chiếc điện thoại thông minh thu nhỏ với đầy đủ các tính năng nghe gọi, nhắn tin, nghe nhạc, quay phim và ngay cả hỗ trợ chăm sóc sức khỏe.
 
Giới trẻ đang bị hút bởi xu hướng đeo smartwatch
 
Thị trường SmartWatch càng sôi động hơn với sự tham gia của hai "Ông lớn" Apple và Samsung. Nếu như Apple với sản phẩm Apple Watch, Samsung với sản phẩm Samsung Gear S2 chinh phục được giới văn phòng và công sở, thì thị trường lại xuất hiện một dòng sản phẩm smartwatch mới dành riêng cho giới trẻ mang thương hiệu SOTATE của Công ty TNHH TM DV Công nghệ START.
 
SOTATE đã tạo được ấn tượng mạnh trong giới trẻ với sản phẩm SoWatch Plus không chỉ ở kiểu dáng thời trang trẻ trung, giao diện thiết kế đẹp mà còn tuyệt vời hơn với khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP57. Với hai màu: Silver (Bạc) và Gold (Vàng), SoWatch Plus đã mang lại cho người sử dụng đầy đủ các tính năng: Kết nối điện thoại, hỗ trợ cắm sim nghe gọi trực tiếp như điện thoại, kết nối NFC, Bluetooth 3.0. Đồng bộ danh bạ, đồng bộ âm nhạc, đồng bộ tin nhắn SMS, cuộc gọi, tìm điện thoại. Hoàn toàn tương thích với IOS & Android 4.0 trở lên.
 
Đồng hồ thông minh SoWatch Plus của SOTATE có thiết kế khá đẹp
 
Không dừng lại ở kiểu dáng và các tính năng gây ấn tượng mạnh, SOTATE còn chinh phục người mua bởi sự hậu mãi và chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo. Sản phẩm được nhập khẩu và bảo hành chính hãng 12 tháng và đổi hàng trong vòng 30 ngày. Với mức giá: 2.500.000đ, SoWatch Plus đã tạo nên một sự đột phá về chất lượng và giá hợp lý.
 
Ngoài ra, SOTATE còn có các sản phẩm SmartWatch giá rẻ: ST2815, ST2915, ST6915 với các mức giá từ 1.100.000đ đến 1.400.000đ rất phù hợp cho các bạn sinh viên học sinh.
 
Các mẫu sản phẩm của SOTATE đa dạng phù hợp nhiều đối tượng
 
Đối với nhu cầu về thời trang, SOTATE có các sản phẩm Vòng tay thông minh với ba sắc màu: đỏ, xanh, đen trẻ trung và năng động. Sản phẩm công nghệ nhẹ nhàng thích hợp cho các bạn nam nữ đeo khi đi dạo, du lịch và làm quà tặng, nhất là khi dịp lễ tình nhân đang gần kề.


Thông tin liên hệ: Hotline: 0898.32.32.39 - Website: https://sotate.com.


Link gốc: http://kenh14.vn/xem-an-choi/xuat-hien-mau-dong-ho-thong-minh-cuc-hot-hut-cac-ban-tre-20160202045809018.chn
0
SOTATE Việt Nam back to top
frees-diplom.com купить диплом кандидата наук Купить диплом кандидата наук Купить диплом университета Купить диплом Екатеринбург Купить диплом с занесением в реестр www.frees-diplom.com купить диплом фельдшера Купить диплом фармацевта Купить диплом в Москве Купить диплом повара Купить диплом медсестры www.russiany-diplomix.com http://https://russiany-diplomx.com/diplom-sssr https://russiany-diplomana.com/kupit-diplom-moskva www.russiany-diploman.com russiany-diplomany.com https://russiany-diplomas.com/attestat-za-11-klass Купить диплом Новосибирск Купить диплом Омск Купить аттестат 11 классов Купить диплом Екатеринбург купить диплом в Красноярске Купить аттестат 11 классов rudiplomirovany.com rudiplomirovans.com http://http://rudiplomirovana.com/свидетельства-и-справки/свидетельство-о-разводе http://http://rudiplomisty.com/дипломы-по-профессии/диплом-бухгалтера-купить rudiplomis.com http://rudiplomista.com/купить-диплом-томск https://diploman-doci.com/diplom-magistra www.rudiplomista24.com http://rudiplomis24.com/диплом-техникума http://http://rudiplomirovan.com/диплом-техникума http://ru-diplomirovanie.com/диплом-кандидата-наук http://ru-diplomirovan.com/диплом-для-иностранцев Купить диплом колледжа Купить диплом Казань Купить диплом техникума Купить диплом в Краснодаре Купить диплом для иностранцев Купить аттестат 11 классов Купить диплом в Краснодаре купить свидетельство о разводе Купить диплом в Краснодаре Купить диплом Казань Купить диплом Казань Купить аттестат 11 классов Купить диплом строителя http://https://ru-diplomirovans.com/дипломы-по-профессии/диплом-инженера-купить www.ru-diplomirovana.com www.ru-diplomirovany.com https://ru-diplomirovanay.com/дипломы-по-профессии/диплом-врача-купить www.ru-diplomirovannie.com http://https://gosznac-diplomy.com/kupit-diplom-v-voronezhe Купить свидетельство о разводе Купить диплом Томск Купить диплом Томск Купить свидетельство о разводе Купить диплом техникума Купить свидетельство о разводе gosznac-diplom.com www.gosznac-diplom24.com http://https://gosznac-diploms.com Купить аттестат за 11 классов Купить диплом Новосибирск Купить диплом Саратов http://http://diplom-ua.com купить диплом в краснодаре