“Đổi gió” bàn phím trên iOS với Next

Một làn gió mới cho thiết kế và trải nghiệm bàn phím trên iOS.

Hầu hết các ứng dụng tùy biến trên Store của iOS đều xoay quanh bàn phím. Mặc dù Apple đã cho phép người dùng có thể thêm bàn phìm của bên thứ 3 vào hệ thống để cải thiện khả năng thao tác nhưng hầu như người dùng đều cảm thấy các ứng dụng bàn phím trên Store đều không thực sự vừa ý của mình.

 

Tuy nhiên, nhóm các nhà phát triển có tên Tiny Heart đã quyết định xây dựng một ứng dụng bàn phím hoàn hảo cho iOS. Và họ đã nhờ đến Kickstarter để mong được sự tài trợ của đông đảo các nhà góp vốn. Dĩ nhiên, sau khi được góp vốn thì Next đã ra đời và được phát hành trên App Store. Vậy Next có gì mới so với các ứng dụng bàn phím thông thường khác? Mời bạn tham khảo nội dung sau đây.

Sau khi tải về Next Keyboard từ App Store, bạn hãy khởi động ứng dụng lên và nhấn Get Started.

 

Sang giao diện kế tiếp, bạn sẽ thấy được danh sách các bước mà mình cần làm để có thể sử dụng Next Keyboard.

 

Theo hướng dẫn thì bạn cần truy cập vào Settings > General > Keyboard.

 

Sau đó nhấn vào tùy chọn Keyboards > Add New Keyboard, chọn Next Keyboard và gạt sang ON ở tùy chọn Allow Full Access.

 

Bây giờ thì Next Keyboard đã được thêm vào danh sách bàn phím của thiết bị rồi đấy. Trường hợp nếu bạn đã cài thêm một số các ứng dụng bàn phím khác cho thiết bị, hãy nhấn vào biểu tượng hình trái địa cầu để chuyển đổi đến Next Keyboard.

 

Khi nhấn và giữ phím biểu tượng của Next Keyboard, bạn sẽ được cung cấp 3 tùy chọn bao gồm Switch Keyboard (chuyển đổi bàn phím), Change Theme (đổi giao diện)  và Settings (cài đặt). Trong đó tùy chọn giao diện và cài đặt có rất nhiều các tính năng và giao diện khá đẹp để bạn cấu hình và cài đặt theo ý muốn.

 

Bên cạnh đó, tính năng Smile cung cấp khá nhiều các biểu tượng mặt cười rất ngộ nghĩnh để bạn có thể lựa chọn thể hiện cảm xúc của mình khi trò chuyện.

 

Khá thú vị phải không?

0
SOTATE Việt Nam back to top
frees-diplom.com купить диплом кандидата наук Купить диплом кандидата наук Купить диплом университета Купить диплом Екатеринбург Купить диплом с занесением в реестр www.frees-diplom.com купить диплом фельдшера Купить диплом фармацевта Купить диплом в Москве Купить диплом повара Купить диплом медсестры www.russiany-diplomix.com http://https://russiany-diplomx.com/diplom-sssr https://russiany-diplomana.com/kupit-diplom-moskva www.russiany-diploman.com russiany-diplomany.com https://russiany-diplomas.com/attestat-za-11-klass Купить диплом Новосибирск Купить диплом Омск Купить аттестат 11 классов Купить диплом Екатеринбург купить диплом в Красноярске Купить аттестат 11 классов rudiplomirovany.com rudiplomirovans.com http://http://rudiplomirovana.com/свидетельства-и-справки/свидетельство-о-разводе http://http://rudiplomisty.com/дипломы-по-профессии/диплом-бухгалтера-купить rudiplomis.com http://rudiplomista.com/купить-диплом-томск https://diploman-doci.com/diplom-magistra www.rudiplomista24.com http://rudiplomis24.com/диплом-техникума http://http://rudiplomirovan.com/диплом-техникума http://ru-diplomirovanie.com/диплом-кандидата-наук http://ru-diplomirovan.com/диплом-для-иностранцев Купить диплом колледжа Купить диплом Казань Купить диплом техникума Купить диплом в Краснодаре Купить диплом для иностранцев Купить аттестат 11 классов Купить диплом в Краснодаре купить свидетельство о разводе Купить диплом в Краснодаре Купить диплом Казань Купить диплом Казань Купить аттестат 11 классов Купить диплом строителя http://https://ru-diplomirovans.com/дипломы-по-профессии/диплом-инженера-купить www.ru-diplomirovana.com www.ru-diplomirovany.com https://ru-diplomirovanay.com/дипломы-по-профессии/диплом-врача-купить www.ru-diplomirovannie.com http://https://gosznac-diplomy.com/kupit-diplom-v-voronezhe Купить свидетельство о разводе Купить диплом Томск Купить диплом Томск Купить свидетельство о разводе Купить диплом техникума Купить свидетельство о разводе gosznac-diplom.com www.gosznac-diplom24.com http://https://gosznac-diploms.com Купить аттестат за 11 классов Купить диплом Новосибирск Купить диплом Саратов http://http://diplom-ua.com купить диплом в краснодаре