Hướng dẫn sử dụng đồng hồ thông minh SoWatch Plus

 
CHÚ Ý :
_ Các công ty bảo lưu quyền sửa đổi các nội dung của tài liệu này mà không có bất kỳ thông báo thêm, bình thường một số chức năng có thể thay đổi trong phiên bản nhất định của phần mềm
_ Vui lòng sạc sản phẩm này trong hơn 2 giờ trước khi sử dụng
_ Mật khẩu an toàn của sản phẩm:
     Mật khẩu an toàn của sản phẩm này có thể ngăn chặn người khác sử dụng sản phẩm của bạn mà không được phép. Mật khẩu gốc của sản phẩm này là 1122 . Để đảm bảo sự an toàn của thông tin cá nhân của bạn, xin vui lòng thay đổi mật khẩu gốc và nhớ rõ nó.
                                                                       
 
 
 
 
_  Bạn nên mở nắp pin để sửa chữa các thẻ SIM và thẻ T. (vít tương ứng và tua vít được bao gồm trong gói), và cố gắng không để mở ra các pin để tránh lắp ráp khó khăn khi các gói được tháo rời.
  _ Hãy tắt điện để hoạt động khi thẻ SIM và thẻ nhớ TF là cố định. Nếu là pin  không cố định, hãy khóa các kết nối pin vào ngăn chứa pin bằng một cái gì đó không dẫn điện như kẹp nhựa, và nó có thể gây ra pin ngắ
à thiệt hại nếu sử dụng các kim loại.
 
2. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CƠ BẢN :
_ GỌI : Nhập số điện thoại trực tiếp mà bạn muốn gọi, và sau đó bấm phím quay số để quay số Khi điện thoại di động nhận được cuộc điện thoại của những người khác, các điện thoại di động sẽ cho ra một lời nhắc nhở bởi tiếng chuông điện thoại, và màn hình sẽ hiển thị số điện thoại hoặc tên của cuộc gọi đến (dịch vụ hiển thị cuộc gọi đến phải được mở ra). Người dùng có thể quyết định xem có nên trả lời hay treo cuộc gọi điện thoại theo các nhắc nhở của biểu tượng .
 
_  Danh bạ : Vào thư mục danh bạ và chọn số cần liên lạc và tiến hành gọi .
 
_ Tin Nhắn : khi điện thoại có tin nhắn đến , lập tức điện thoại sẽ tự động đồng bộ báo trên đồng hồ hiển thị tin nhắn mới đến  . Ta tiến hành đọc và soạn tin trong thư mục tin nhắn .
_ Nghe nhạc : Khi đồng hồ đã được đồng bộ với điện thoại thì bạn có thể vào thư mục nhạc và nghe tất cả các bài có trong máy ( không nghe nhạc online được)
_ Sạc pin : cắm đầu usb vào ổ sạc hoặc máy tính , đầu nam châm còn lại của dây sạc gắn vào dưới đáy đồng hồ và tiến hành sạc 
 
 
_ Chụp ảnh thông qua máy ảnh.: Hình ảnh kích thước 240 * 240. Khi không có thẻ T, nó nhắc nhở rằng nó phải được lưu trữ trong bộ nhớ. Việc lưu trữ của điện thoại di động bị hạn chế. Đó là đề nghị rằng thẻ TF nên được sử dụng.
_ Chụp ảnh từ xa:  Điều khiển bằng điện thoại  di động và tiến hành  chụp ảnh .Trong tình hình kết nối đồng bộ của bluetooth, chụp hình có thể được điều khiển thông qua đồng hồ. Ảnh sẽ được lưu trong thư mục của hình ảnh của điện thoại di động, bạn có thể xem các hình ảnh trực tiếp trong các album của smartphone .
_ Quay video: Các chức năng quay video có thể được thực hiện thông qua camera của máy.
 
_ Xem video: Các video ghi lại bằng máy này và video trong thẻ nhớ có thể được xem  . Video với độ phân giải quá cao không thể được xem do các vấn đề về cấu hình của toàn bộ máy .
 
LƯU Ý :
 Hỗ trợ thẻ 2G. Internet có thể được truy cập thông qua GPRS. Nếu thẻ 3G và thẻ 4G không thể comptabile với 2G, thẻ không thể đọc được. Liên hệ với viễn thông địa phương nhà điều hành cho các chi tiết.
_ Lịch: Tháng, ngày và tuần có thể được hiển thị ( khi đồng hồ đã đồng bộ với điện thoại )
_ Máy tính : Có thể hoạt động tính đơn giản của cộng, trừ, nhân và chia.
 
Lưu ý: 
Các hình ảnh được chụp có thể được lưu trong điện thoại di động và có thể được duyệt thông qua trình quản lý file của điện thoại di động. Một số hình ảnh mà không thể được xem trên trình duyệt hình ảnh có thể được xem trước các thư mục tương ứng thông qua trình quản lý file. Hiện nay các hình ảnh chụp của điện thoại di động của Apple không thể được xem trước trên đồng hồ và các hình ảnh chụp của điện thoại di động Android có thể được xem trước trên chiếc đồng hồ.
 
3. HƯỚNG DẪN KẾT NỐI :
_ Kết nối đồng hồ từ điện thoại di động: 
 Vào thư mục Bluetooth -> bật bluetooth -> tìm kiếm thiết bị GT88 -> kết nối ( tìm kiếm thành công bấm “ Yes “  trên đồng hồ , kết nối thành công )
_ Lắp sim trực tiếp vào đồng hồ : 
Dùng vít có sẵn trong hộp sản phẩm , tiến hành mở nắp đồng hồ và lắp sim vào sử dụng như một chiếc điện thoại thông thường .
 
LƯU Ý : 
 
Mở phần mềm đồng bộ trong chức năng phụ trợ của điện thoại di động với phần mềm đồng bộ cài đặt Các điện thoại di động sẽ hiển thị thông báo của các kết nối bluetooth trong vòng 2-5 giây sau khi kết nối. Đồng hồ nhắc nhở rằng nó đồng bộ hóa với ngày tháng và thời gian của thiết bị từ xa. Nhấn vào “Yes”, và sau đó là thời gian của điện thoại di động được đồng bộ tự động. Nó có nghĩa là chức năng đồng bộ hóa được kích hoạt. Khi điện thoại di động của bạn có tin nhắn mới và nhanh chóng của điện thoại di động. Họ sẽ được đồng bộ hóa đồng hồ thông minh kịp thời. 
 
4. CÁC CHỨC NĂNG NÂNG CAO :
_ Máy đếm bước chân :
Giao diện của máy đếm bước đi có thể hiển thị các mục tiêu thiết lập, các bước hoàn thành, khoảng cách đi bộ, những thông tin thể thao của calorie tiêu thụ tương ứng. Các thông tin cơ bản cá nhân (chiều cao, cân nặng và mục tiêu) có thể được đặt trong các tùy chọn của máy đếm bước đi và ghi lại lịch sử có thể được kiểm tra cùng một lúc
_ Theo dõi giấc ngủ :
Nhấn vào power và thời gian ngủ của bạn sẽ được ghi lại để hiển thị chất lượng của giấc ngủ của bạn và kiểm tra lịch sử trong các tùy chọn; bạn cũng có thể kiểm tra hồ sơ của bạn ngủ trong App
_ Nhắc nhở khi bạn ít hoạt động :
 
 Thời  gian nhắc nhở có thể được thiết lập. Nó sẽ nhắc nhở bạn khi ra khỏi giường và di chuyển về trong khóa học do. Đó là đề nghị bạn nên ra khỏi giường và di chuyển về một lần mỗi giờ, thời gian mặc định nhắc nhở là một nửa và giờ.
 
 
_ Mã hai chiều
Quét mã hai chiều, các phần mềm đồng bộ có thể được tải về. Nếu phần mềm của phiên bản mới cần phải được nâng cấp, cập nhật tương ứng có thể được thực hiện thông qua chức năng quét và download một lần nữa.
 LƯU Ý :
 Một số phần mềm quét có thể không được mở ra, bạn có thể thử thay đổi các công cụ quét. Nếu wechat là không thể quét, bạn có thể thử sử dụng QQ hoặc browers khác.
Reaearch thông minh: Để tìm kiếm các thông tin có liên quan của đồng hồ (một phần phiên bản không có chức năng).
_Baidu giọng nói:
Một giọng nói Baidu APP cần phải được cài đặt trên điện thoại di động Android, sau đó bạn có thể sử dụng chức năng của mình thông qua chức năng đồng bộ của bluetooth.
 LƯU Ý :
 Trên tải giao diện tương ứng của quét mã 2 chiều, tương ứng Baidu âm thanh App có thể được tải về.
Giọng nói Apple
Theo các kết nối bluetooth, chức năng Siri trên điện thoại di động của Apple có thể được gọi trực tiếp.
   _. Đồng bộ chức năng của dữ liệu chuyển động năng động
          Tải về các nền tảng năng động phần mềm dịch vụ
                                             
 
 
(Mã hai chiều của tải phần mềm apk động)
Phương pháp I: Quét mã hai chiều nói trên và cài đặt phần mềm dịch vụ nền tảng năng động. Phương pháp cài đặt cũng giống như ở trên.
Phương pháp II: Tải phần mềm apk động sau khi vào trang web của dịch vụ nền: www.fundo.cc.
Phương pháp III: Bạn có thể đi đến cửa hàng của Apple để tải về apk động đồng bộ cho Iphone
       _ Lưu trữ và chia sẻ dữ liệu chuyển động:
         Đăng ký và sử dụng ID tương ứng để đăng nhập máy chủ năng động. Thiết lập các thông số riêng của mình bao gồm chiều cao, cân nặng và tuổi tác, vv trong các nền tảng năng động để tính toán dữ liệu chuyển động chính xác và cung cấp hướng dẫn thể thao chính xác cho bạn.
         Đồng hồ được kết nối với bluetooth của điện thoại di động. Phần mềm đồng bộ của bluetooth được kết nối. Tương tự như trên.
         Sau khi chuyển động, nhấp vào Reset và lưu dữ liệu trong các hồ. Dữ liệu đa cấp có thể được lưu trữ. Sau đó, quay trở lại giao diện chính, dữ liệu sẽ được đồng bộ hóa với điện thoại nền.
         Đồng bộ hóa dữ liệu của điện thoại di động vào nền và lưu trữ và chia sẻ chúng trong nền bằng cách sử dụng phần mềm năng động để đồng bộ hóa dữ liệu. Các nền có thể ghi lại quá trình chuyển động của bạn và dữ liệu chuyển động.
         Xem giới thiệu chức năng và giải thích về cách sử dụng cho các chức năng khác của phần mềm năng động và chức năng thêm vào sau này.
         Website dịch vụ năng động: www.fundo.cc
 
5. KHUYẾN CÁO SỬ DỤNG :
 _ Hãy sạc đầy trước khi sử dụng. Thời gian sạc cần 1-2 giờ. Hãy kiểm tra xem nơi kết nối là phải trong khi sử dụng cáp sạc từ tính
_  Đối với cáp sạc, cáp sạc của điện thoại thông minh Android và bộ sạc chính hãng nên được sử dụng hoặc các bộ phận của cấu hình tiêu chuẩn nên được sử dụng.
_  Bluetooth ngắt kết nối khi nó vượt quá khoảng cách trong quá trình sử dụng các chức năng do thám không có thể được sử dụng mà không cần kết nối một lần nữa.
_ Trong quá trình sử dụng, bluetooth sẽ thỉnh thoảng bị ngắt kết nối . Vui lòng kết nối lại một lần nữa. (Nó phải được kết nối một lần bằng tay khi nó bị ngắt kết nối khi nó vượt quá năm phút.) Khi nó được kết nối, hãy chú ý để chọn đồng ý sự đồng bộ của điện thoại, hoặc liên lạc điện thoại sẽ không được hiển thị, không phải các chức năng điều khiển từ xa có liên quan.
6. Áp dụng NFC (NFC):
  _ Sản phẩm có chức năng NFC. :
        Xem cặp bluetooth của điện thoại di động. Các điện thoại di động và bluetooth được giữ mở. Vị trí của ăng-ten của NFC xem là gần đó của điện thoại di động NFC (thay đổi vị trí chi tiết với các điện thoại di động khác nhau và có thể được tìm kiếm từ từ ở mặt sau của điện thoại di động). Nó sẽ nhắc bluetooth để ghép tự động trong ô phone.Pair và kết nối bluetooth bình thường. Sau khi cặp đồng hồ điện thoại di động và khi nó được kết nối hoặc ngắt kết nối một lần nữa, chỉ có hai ăng-ten của NFC được đóng lại và liên lạc. Xử lý Maunal là không cần thiết.
LƯU Ý:
 _ Các địa chỉ bluetooth nên được ghi vào chip NFC. Xem 6.3 cho các phương pháp writting chi tiết.
 _ Hoạt động của writting NFC của chiếc đồng hồ
 _ Tải về các phần mềm của writting NFC trên điện thoại di động. Hiện nay nó có phần mềm khác nhau của writting NFC trong các cửa hàng phần mềm. Các phần mềm được đề nghị bởi các hướng dẫn sử dụng như sau: TagWriter có thể được tải về trong mỗi cửa hàng phần mềm và cần được cài đặt theo các phần mềm Android sau khi được tải về.
      Các hướng dẫn của phần mềm writting mất TagWriter là một ví dụ:
   _ Mở phần mềm (xem hình I) :
Xem là để đọc và sử dụng để đọc các mô-đun NFC và xem những gì nội dung được viết.
Tạo và ghi là ghi tệp.
                                         

                                            I                                            II
 
 
     _ Nhập các trang tiếp theo sau khi nhấp vào Tạo và ghi (hiển thị như hình II).
   _ Ghi địa chỉ và mật mã của bluetooth. Click vào New, Display (hiển thị như hình III) và sau đó chọn Bluetooth. Con số này được hiển thị như hình IV. Chiếc đồng hồ kết nối bluetooth chỉ là bây giờ được tìm thấy. (Hiển thị như hình IV).
                                       
 
                 
 
 
                                       III                                            IV
 
    _  Nhấn vào tên của thiết bị mà bạn cần (hiển thị như hình IV) và sau đó nhập vào giao diện tiếp theo (hiển thị như hình V) Tích vào Next và nhập vào các bước tiếp theo (hiển thị như hình VI) .Mark X ở phía trước của Viết nhiều mục NFC, nhấp vào Next để vào bước tiếp theo (hiển thị như hình VII) .Use vị trí của ăng-ten NFC ở mặt sau của điện thoại di động để đóng cho rằng NFC xem và chờ 2 giây. Nó có nghĩa là nó chương trình thành công khi một âm thanh tích tắc gửi ra bởi đồng hồ và điện thoại di động cùng một lúc. (Hiển thị như hình VIII.)
                                        
 
 
 
 
                                     V                                              VI
 
 _  Viết nội dung khác. Các bước và phương pháp cũng tương tự như ở trên. Chọn nội dung khác nhau trên bước thứ ba. Nó có thể là thông tin (lời ngọt ngào) hoặc danh sách địa chỉ.
                                     
 
 
 
 
 
                                   VII                                      VIII
 
 
 
7. Xử lý sự cố thường gặp :
 _ Hãy giải quyết bất kỳ vấn đề xuất hiện trong quá trình sử dụng điện thoại di động bằng cách nhìn thấy các mục sau. Nếu vấn đề vẫn còn tồn tại, xin vui lòng liên hệ với nhà phân phối hoặc các nhân viên bảo dưỡng được.
     + Chiếc đồng hồ không thể mở được.
     + Thời điểm cách nhấn phím nguồn là quá ngắn. Hãy ấn và vượt quá 3 giây.
      + Năng lượng pin là quá thấp. Vui lòng kết nối bộ sạc để sạc.
  _ Đống hồ sẽ tự động tắt nguồn.:
     +  Năng lượng pin là quá thấp. Vui lòng kết nối bộ sạc để sạc.
_ Thời gian sử dụng đồng hồ là rất ngắn.
      + Năng lượng pin chưa được sạc đầy. Hãy đảm bảo có đủ thời gian sạc (sạc trong vòng 2 tiếng) 
      + Sử dụng thẻ SIM. Khi gặp nơi có tín hiệu sóng yếu vui lòng di chuyển đến nơi có tín hiệu khả quan hơn 
        +  Chiếc đồng hồ không có thể được sạc thông thường.
     _ Vui lòng kiểm tra xem pin có thể được sử dụng. Hiệu suất của pin sẽ giảm trong vài năm sau đó sau khi sử dụng pin 
     _ Chất lượng âm thanh của truyền thông qua điện thoại không phải là quá tốt.
      _ Đồng hồ thông minh của bạn là quá xa từ điện thoại di động. Xin được đóng. Các tín hiệu của bluetooth là quá nghèo.
      _ Các tín hiệu của nơi mà điện thoại di động của bạn được đặt là không tốt. Vui lòng thay đổi vị trí của gọi và trả lời điện thoại.
        _ Dữ liệu động không thể được đồng bộ. Các dữ liệu chuyển động không thể được lưu trữ trong nền, như nền không logined. Hãy đăng ký và đăng nhập.
0
SOTATE Việt Nam back to top
frees-diplom.com купить диплом кандидата наук Купить диплом кандидата наук Купить диплом университета Купить диплом Екатеринбург Купить диплом с занесением в реестр www.frees-diplom.com купить диплом фельдшера Купить диплом фармацевта Купить диплом в Москве Купить диплом повара Купить диплом медсестры www.russiany-diplomix.com http://https://russiany-diplomx.com/diplom-sssr https://russiany-diplomana.com/kupit-diplom-moskva www.russiany-diploman.com russiany-diplomany.com https://russiany-diplomas.com/attestat-za-11-klass Купить диплом Новосибирск Купить диплом Омск Купить аттестат 11 классов Купить диплом Екатеринбург купить диплом в Красноярске Купить аттестат 11 классов rudiplomirovany.com rudiplomirovans.com http://http://rudiplomirovana.com/свидетельства-и-справки/свидетельство-о-разводе http://http://rudiplomisty.com/дипломы-по-профессии/диплом-бухгалтера-купить rudiplomis.com http://rudiplomista.com/купить-диплом-томск https://diploman-doci.com/diplom-magistra www.rudiplomista24.com http://rudiplomis24.com/диплом-техникума http://http://rudiplomirovan.com/диплом-техникума http://ru-diplomirovanie.com/диплом-кандидата-наук http://ru-diplomirovan.com/диплом-для-иностранцев Купить диплом колледжа Купить диплом Казань Купить диплом техникума Купить диплом в Краснодаре Купить диплом для иностранцев Купить аттестат 11 классов Купить диплом в Краснодаре купить свидетельство о разводе Купить диплом в Краснодаре Купить диплом Казань Купить диплом Казань Купить аттестат 11 классов Купить диплом строителя http://https://ru-diplomirovans.com/дипломы-по-профессии/диплом-инженера-купить www.ru-diplomirovana.com www.ru-diplomirovany.com https://ru-diplomirovanay.com/дипломы-по-профессии/диплом-врача-купить www.ru-diplomirovannie.com http://https://gosznac-diplomy.com/kupit-diplom-v-voronezhe Купить свидетельство о разводе Купить диплом Томск Купить диплом Томск Купить свидетельство о разводе Купить диплом техникума Купить свидетельство о разводе gosznac-diplom.com www.gosznac-diplom24.com http://https://gosznac-diploms.com Купить аттестат за 11 классов Купить диплом Новосибирск Купить диплом Саратов http://http://diplom-ua.com купить диплом в краснодаре