3 cách kết nối đồng hồ kết nối điện thoại samsung nhanh nhất 2019

 

 • Các bước cơ bản để đồng hồ kết nối điện thoại Samsung:

 

 

 • Trên điện thoại Samsung đối với những bạn nào chưa có App FunDo thì chúng ta có thể tải về trên phần mềm ứng dụng CH Play dành cho Android.
 • Sau khi tải FunDo, bạn vào phần cài đặt của điện thoại Samsung và tiến hành bật tính năng Bluetooth để kết nối với đồng hồ Apple Watch Series 4.
 • Chúng ta có thể kiểm tra xem đồng hồ đã bật chế độ Bluetooth chưa bằng cách vô cài đặt của Apple Watch Series 4 có hiển thị Power - On có nghĩa là đã bật. Bây giờ chúng ta chỉ việc kết nối thôi!
 • Mẹo nhỏ Sotate muốn giới thiệu cho các bạn đó là để có thể xem tên của thiết bị các bạn có thể nhấn vào biểu tượng I trên màn hình hiển thị của đồng hồ thông minh Apple Watch Series 4. Vì vậy, mỗi một thiết bị sẽ có một mã code riêng biệt.
 • Sau khi đã kiểm tra xong, chúng ta qua phần phần kết nối Bluetooth của điện thoại, đồng hồ của chúng ta đang hiển thị là Watch 4, các bạn chọn kết nối để ghép đôi hai thiết bị lại với nhau.
 • Bạn nhấn phím OK và cho phép truy cập danh bạ để có thể đồng bộ danh bạ giữa điện thoại Samsung với đồng hồ thông minh một cách dễ dàng.
 • Tiếp theo, ta thoát ra màn hình chính và vào App FunDo, lưu ý khi bạn bật App FunDo thì nó sẽ hỏi các bạn có cho phép nó truy cập hay không, các bạn nhấn “cho phép” để có thể đồng bộ giữa điện thoại Samsung và đồng hồ thông minh Apple Watch Series 4.
 • Sau đó sẽ có một câu hỏi là các bạn có chấp nhận cho FunDo truy cập vào thông báo hay không thì khi đó chúng ta cần nhấn “cho phép”, nói tóm gọn là chúng ta cần nhấn cho phép FunDo tất cả để có thể đồng bộ đồng hồ với điện thoại nhé!
 • Các bạn cho phép FunDo truy cập thông báo để trên điện thoại của các bạn có bất cứ tin nhắn gì bao gồm facebook, zalo hay weibo,v.v… bất kể tin nhắn gì trên điện thoại thì đều sẽ hiện bên đồng hồ, lúc đó các bạn có thể dễ dàng đọc được hết tất cả các tin nhắn đó.
 • Các bạn vào phần “more”, chọn tên thiết bị, ở đây ta có Watch 4, ta ấn chọn và chờ kết nối trong vòng 1-2 giây.
 • Sau khi kết nối, nếu các bạn muốn kiểm tra thiết bị đã được kết nối hay chưa thì ta vào đông hồ, chọn chức năng “Remote camera” sau đó ta sẽ chụp ảnh và ảnh này sẽ được tự động lưu vào điện thoại cho các bạn.
 • Lưu ý là để mà chụp được hình ảnh bằng Remote ta cần chắc chắn rằng ứng dụng FunDo đã được mở.
 • Tiếp theo, các bạn bật chế độ truy cập danh bạ chọn chế độ “Sync with phone” để load danh bạ từ điện thoại Samsung vào Apple Watch Series 4.
 • Sau khi load xong, các bạn có thể tự do thoải mái gọi điện cho người thân trên đồng đồ thông minh Apple Watch Series 4.

 

 1. Một số tính năng mở rộng khi kết nối đồng hồ kết nối điện thoại Samsung:

 

 • Tiếp đến, Sotate sẽ hướng dẫn các bạn thay đổi “theme”, các bạn click vào biểu tượng có ngôi sao sẽ có 3 “theme” để chúng ta lựa chọn.
 • Kế đến là phần thay đổi bố cục, có hai hạng bố cục:
 • Một là, bố cục hiển thị thông minh.
 • Hai là, bố cục hiển thị 4-4.
 • Ta còn có chức năng tìm điện thoại, khi ta bấm “tìm kiếm” thì tự động sẽ có một cuộc gọi đến điện thoại Samsung.
 • Bên FunDo ta cũng có thể tìm bằng cách nhấn “Find device”.
 • Nếu muốn phát nhạc, ta vào ứng dụng Zing mp3, Nhạc.vn, Spotify,… trên điện thoại Samsung để truyền qua đồng hồ thông minh Apple Watch Series 4.
 • Ta có thể đồng bộ loa đồng hồ và điện thoại khi gọi một cuộc gọi bất kỳ.

 

Trong trường hợp muốn xóa danh bạ trên đồng hồ, ta vào điện thoại Samsung chọn tắt danh bạ. Ngay lúc đó, đồng hồ sẽ hiển thị phím “Retry” ta cứ ấn vào đó thì nó sẽ tự động không còn xuất hiện trên đồng hồ nữa. Thật là dễ dàng và tiện dụng đúng không nào?

 

Tổng kết:

 

Trên đây là những bước kết nối đồng hồ kết nối điện thoại Samsung. Sotate hy vọng là các bạn sẽ tự thực hiện được. Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng truy cập website:sotate.com hoặc liên hệ qua hotline 0899 189 989 để được hướng dẫn cụ thể nhất. 

0
SOTATE Việt Nam back to top
frees-diplom.com купить диплом кандидата наук Купить диплом кандидата наук Купить диплом университета Купить диплом Екатеринбург Купить диплом с занесением в реестр www.frees-diplom.com купить диплом фельдшера Купить диплом фармацевта Купить диплом в Москве Купить диплом повара Купить диплом медсестры www.russiany-diplomix.com http://https://russiany-diplomx.com/diplom-sssr https://russiany-diplomana.com/kupit-diplom-moskva www.russiany-diploman.com russiany-diplomany.com https://russiany-diplomas.com/attestat-za-11-klass Купить диплом Новосибирск Купить диплом Омск Купить аттестат 11 классов Купить диплом Екатеринбург купить диплом в Красноярске Купить аттестат 11 классов rudiplomirovany.com rudiplomirovans.com http://http://rudiplomirovana.com/свидетельства-и-справки/свидетельство-о-разводе http://http://rudiplomisty.com/дипломы-по-профессии/диплом-бухгалтера-купить rudiplomis.com http://rudiplomista.com/купить-диплом-томск https://diploman-doci.com/diplom-magistra www.rudiplomista24.com http://rudiplomis24.com/диплом-техникума http://http://rudiplomirovan.com/диплом-техникума http://ru-diplomirovanie.com/диплом-кандидата-наук http://ru-diplomirovan.com/диплом-для-иностранцев Купить диплом колледжа Купить диплом Казань Купить диплом техникума Купить диплом в Краснодаре Купить диплом для иностранцев Купить аттестат 11 классов Купить диплом в Краснодаре купить свидетельство о разводе Купить диплом в Краснодаре Купить диплом Казань Купить диплом Казань Купить аттестат 11 классов Купить диплом строителя http://https://ru-diplomirovans.com/дипломы-по-профессии/диплом-инженера-купить www.ru-diplomirovana.com www.ru-diplomirovany.com https://ru-diplomirovanay.com/дипломы-по-профессии/диплом-врача-купить www.ru-diplomirovannie.com http://https://gosznac-diplomy.com/kupit-diplom-v-voronezhe Купить свидетельство о разводе Купить диплом Томск Купить диплом Томск Купить свидетельство о разводе Купить диплом техникума Купить свидетельство о разводе gosznac-diplom.com www.gosznac-diplom24.com http://https://gosznac-diploms.com Купить аттестат за 11 классов Купить диплом Новосибирск Купить диплом Саратов http://http://diplom-ua.com купить диплом в краснодаре