Hướng Dẫn Sử Dụng Đồng Hồ Định Vị YQT - Giám Sát Trẻ Em

Mô Tả Việc Tháo Ráp SIM:

Video Giới Thiệu Đồng Hồ Định Vị - Giám Sát YQT GPS

Thông Qua Ứng Dụng SE TRACKER:

Như đã giới thiệu, mẫu đồng hồ định vị - giám sát YQT GPS có thể giúp quý phụ huynh yên tâm theo dõi trẻ thông qua định vị GPS với phần mềm tiện ích SeTracker2 được cài trên điện thoại. 
Việc đầu tiên các bạn là tải ứng dụng SeTracker 2 trên kho ứng dụng trên CH play, còn với hệ điều hành IOS thì tải trên Appstore. Sau đó các bạn làm theo từng bước sau: 


Bước 1 : Đăng Ký Tài Khoản


Bạn click vào mục đăng ký để đăng ký tài khoản của mình.Sau điền hết các danh mục bạn click chọn đồng ý, để hoàn tât việc xác lập tài khoản 

Bước 2: Thiết Lập Danh Mục Chính
Trong bước này các bạn click chọn danh mục thiết lập để thao tác


Sau khi thiết lập các mục cần thiết cho đồng hồ ( danh mục SOS, danh mục chế độ, cảnh báo SMS, điện thoại...) Các bạn có thể dùng điện thoại gọi vào số vừa được lắp đặt vào đồng hồ để kiểm tra và làm thao tác ngược lại gọi từ đồng hồ sang điện thoại.

Bước 3 : Thiết lập một số danh mục khác (định vị, khu vực an toàn, trò chuyện...)

Để định vị đồng hồ, các bạn chỉ cần click vào định vị là sẽ biết vị trí (lưu ý tỷ lệ chính xác khoảng 95% nhé)
Ngoài chức năng định vị, các bạn có thể thiết lập thêm khu vực an toàn cho trẻ cũng như nhắn tin bằng giọng nói

Thiết lập tài khoản : 

Với danh mục này các bạn có thể thiết lập theo dõi nhiều đồng hồ cùng một lúc, để có thể chuyển sang theo theo dõi đồng khác, các bạn click chọn danh mục chuyển trên ứng dụng SeTracker2.

Thiết Lập Danh Mục Khi Trẻ Lên Lớp :


Với thiết lập này sẽ tránh cho trẻ bị làm phiền vào giờ đi học, ngoài ra thiết lập này còn cho phép tìm kiếm xung quanh các thiết bị đồng hồ cùng loại, giúp trẻ có thể giao tiếp và trao đổi thông tin cùng bạn bè một cách dễ dàng.

0
SOTATE Việt Nam back to top