[Zing News] Đồng hồ thông minh giá rẻ thu hút người dùng trẻ

Thị trường smartwatch (đồng hồ thông minh) đang dần sôi động với sự xuất hiện của nhiều mẫu mã, chủng loại. Trong đó, các sản phẩm tầm trung có sức hút lớn với người dùng trẻ.

Ngoài tính năng cơ bản như xem giờ, hẹn giờ, báo thức…, smartwatch còn như một chiếc smartphone thu nhỏ, có thể lắp sim hoặc kết nối với điện thoại để nghe, gọi, nhắn tin, nghe nhạc, quay phim và hỗ trợ chăm sóc sức khỏe.

 

 

 

Đồng hồ thông minh giá rẻ thu hút người dùng trẻ 

Thị trường smartwatch đang phát triển khá nhanh và phân thành nhiều phân khúc.

Được kỳ vọng là thế hệ sản phẩm mới, thay thế smartphone trong tương lai nhưng mức giá cao đang là rào cản khiến smartwatch khó tiếp cận người dùng Việt. Muốn sở hữu một sản phẩm có thương hiệu, người dùng phải bỏ ra không dưới 4 triệu đồng, thậm chí lên đến 8 triệu đồng.

 

Tuy nhiên, ít người biết thị trường còn có nhiều smartwatch giá rẻ, sở hữu các tính năng đa dạng nhưng giá lại khá mềm (trên dưới 2 triệu đồng). Nguyễn Hoàng Minh, chủ một cửa hàng bán smartwatch giá rẻ trên phố Thái Hà (Hà Nội) chia sẻ: “Nhiều khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ sẵn sàng bỏ ra 1 – 3 triệu đồng để trải nghiệm một chiếc smartwatch. Phần đông trong số đó thích các tính năng báo email, điện thoại, tin nhắn ngay từ màn hình thiết bị và có thể theo dõi việc luyện tập thể thao của sản phẩm này. Ngoài ra, với một số bạn, đây còn là phụ kiện thời trang sành điệu mà không quá tốn kém”.

 


 

Đồng hồ thông minh giá rẻ thu hút người dùng trẻ 

Mẫu smartwach SOTATE đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn vì chất lượng đảm bảo, kiểu dáng đẹp và giá thành hợp lý.

Nhưng cũng theo anh Minh, thị trường smartwatch đang bị ảnh hưởng khá nhiều bởi các sản phẩm không rõ nguồn gốc bán tràn lan trên mạng. Một số đơn vị nhập khẩu chính hãng phải đau đầu vì mức giá “trên trời, dưới biển”. “Có nơi người ta bán một chiếc smartwatch với giá chỉ từ 200.000 - 300.000 đồng. Như vậy thì rất khó có một sản phẩm tốt”, anh Minh bức xúc.

 

Theo các chuyên gia công nghệ, để sở hữu chiếc smartwatch đảm bảo chất lượng và phù hợp túi tiền, người dùng cần cân nhắc kỹ khi lựa chọn. Các tiêu chí cần tham khảo gồm khả năng kết nối bluetooth, khả năng hiển thị, kiểu dáng, thời lượng pin, chế độ thông báo... Ngoài ra, ban cũng nên lựa chọn đơn vị phân phối chính hãng, có cam kết về chất lượng và chế độ hậu mãi.

 

Nếu có nhu cầu mua smartwatch giá rẻ, bạn có thể tham khảo SOTATE. Sản phẩm có kiểu dáng trẻ trung, chống nước theo tiêu chuẩn IP57 cùng đầy đủ các tính năng thông thường của một smartwatch. SOTATE có mức giá từ 1 triệu đến 2,5 triệu đồng, được nhập khẩu và bảo hành chính hãng, đổi trả trong vòng 30 ngày. Độc giả quan tâm có thể tham khảo sản phẩm tại websitewww.sotate.com  

Hà Mỹ Giang
http://news.zing.vn/Dong-ho-thong-minh-gia-re-thu-hut-nguoi-dung-tre-post622813.html

0
SOTATE Việt Nam back to top
frees-diplom.com купить диплом кандидата наук Купить диплом кандидата наук Купить диплом университета Купить диплом Екатеринбург Купить диплом с занесением в реестр www.frees-diplom.com купить диплом фельдшера Купить диплом фармацевта Купить диплом в Москве Купить диплом повара Купить диплом медсестры www.russiany-diplomix.com http://https://russiany-diplomx.com/diplom-sssr https://russiany-diplomana.com/kupit-diplom-moskva www.russiany-diploman.com russiany-diplomany.com https://russiany-diplomas.com/attestat-za-11-klass Купить диплом Новосибирск Купить диплом Омск Купить аттестат 11 классов Купить диплом Екатеринбург купить диплом в Красноярске Купить аттестат 11 классов rudiplomirovany.com rudiplomirovans.com http://http://rudiplomirovana.com/свидетельства-и-справки/свидетельство-о-разводе http://http://rudiplomisty.com/дипломы-по-профессии/диплом-бухгалтера-купить rudiplomis.com http://rudiplomista.com/купить-диплом-томск https://diploman-doci.com/diplom-magistra www.rudiplomista24.com http://rudiplomis24.com/диплом-техникума http://http://rudiplomirovan.com/диплом-техникума http://ru-diplomirovanie.com/диплом-кандидата-наук http://ru-diplomirovan.com/диплом-для-иностранцев Купить диплом колледжа Купить диплом Казань Купить диплом техникума Купить диплом в Краснодаре Купить диплом для иностранцев Купить аттестат 11 классов Купить диплом в Краснодаре купить свидетельство о разводе Купить диплом в Краснодаре Купить диплом Казань Купить диплом Казань Купить аттестат 11 классов Купить диплом строителя http://https://ru-diplomirovans.com/дипломы-по-профессии/диплом-инженера-купить www.ru-diplomirovana.com www.ru-diplomirovany.com https://ru-diplomirovanay.com/дипломы-по-профессии/диплом-врача-купить www.ru-diplomirovannie.com http://https://gosznac-diplomy.com/kupit-diplom-v-voronezhe Купить свидетельство о разводе Купить диплом Томск Купить диплом Томск Купить свидетельство о разводе Купить диплом техникума Купить свидетельство о разводе gosznac-diplom.com www.gosznac-diplom24.com http://https://gosznac-diploms.com Купить аттестат за 11 классов Купить диплом Новосибирск Купить диплом Саратов http://http://diplom-ua.com купить диплом в краснодаре